FastBull BrokersView
Đăng nhập

CNMV cảnh báo về 10 nền tảng đầu tư trái phép và các công ty giả mạo.

3 giờ trước BrokersView

Cơ quan quản lý chứng khoán Tây Ban Nha, Comisión Nacional del Mercado de Valores (CNMV), đã đưa ra cảnh báo mới đối với 10 thực thể bị nghi ngờ cung cấp dịch vụ đầu tư mà không có giấy phép. Cơ quan này cho biết các công ty này không đăng ký với CNMV và do đó không được phép cung cấp dịch vụ đầu tư hoặc thực hiện các hoạt động thuộc phạm vi giám sát của cơ quan này tại Tây Ban Nha.

 

Một số cảnh báo liên quan đến các trang web và thương hiệu có liên hệ với các kế hoạch đầu tư trực tuyến bị cáo buộc, trong khi những cảnh báo khác liên quan đến các thực thể giả mạo mạo danh các công ty được cấp phép hợp pháp. Cảnh báo cũng nhấn mạnh các chiến dịch lừa đảo tài chính tái diễn được quảng bá thông qua mạng xã hội, thường sử dụng các lời chứng thực giả mạo của người nổi tiếng, các bài báo bịa đặt và nội dung do AI tạo ra để thu hút nhà đầu tư.

 

CNMV nhắc nhở các nhà đầu tư cần xác minh tình trạng pháp lý của công ty trước khi đầu tư và kêu gọi công chúng báo cáo các đề nghị đầu tư trái phép thông qua các kênh báo cáo chính thức của mình.

 

Cảnh báo này là một phần trong nỗ lực liên tục của CNMV nhằm chống lại các công ty đầu tư trái phép, các trang web giả mạo và các vụ lừa đảo tài chính có sự hỗ trợ của trí tuệ nhân tạo nhắm vào các nhà đầu tư cá nhân. Các nhà đầu tư được khuyên nên tự mình xác minh giấy phép hoạt động của cơ quan quản lý và thận trọng với các cơ hội đầu tư không được yêu cầu hứa hẹn lợi nhuận cao.

 

Thực thể

Ghi chú

Trang web


learnspreadpro.com

LEARNSPREADPRO

LEARNSPREADPRO LTD


 



HOÀN TOÀN TIN TƯỞNG

CHÍNH XÁC - CHỦ NỢ

 


Tên thương mại được sử dụng trên nhiều trang web khác nhau và liên quan đến một chiến dịch lừa đảo tài chính được quảng bá trên mạng xã hội thông qua việc sử dụng trái phép hình ảnh người nổi tiếng và thương hiệu truyền thông.


/


GENERATIONTRADECOM.COM

THƯƠNG MẠI THẾ HỆ

Công ty GenerationTrade

Công ty TNHH Dịch vụ Fintech GenerationTrade


 



strategic-advisers.org

user.strategicadvisers.tech/

CỐ VẤN CHIẾN LƯỢC


 



triumphaccession.com/

TRIUMPACCESSION

 


 



FINOVEXPRO


Tên thương mại được sử dụng trên nhiều trang web và liên quan đến một vụ lừa đảo tài chính được quảng bá trên mạng xã hội thông qua việc sử dụng trái phép hình ảnh người nổi tiếng và thương hiệu truyền thông.


 /


tấn công.me

ĐÁNH ĐẬP

Zap Solutions Europe Sp. z oo


 



tramo-valtrion.com

PHẦN VALTRION


 



Opteamasesoresfinancieros.com (Bản sao)


CNMV lưu ý rằng opteamasesoresfinancieros.com không liên kết với OPTEAM ASESORES FINANCIEROS EAF, SL, một công ty tư vấn tài chính hợp pháp của Tây Ban Nha, được đăng ký dưới số 208. Trang web này đã được xác định là một thực thể giả mạo, mạo danh công ty được cấp phép.



Ứng dụng AI

GAS FLEX AI

GAS FLEX AI 1.0

Trí tuệ nhân tạo MISTRAL


 

 /

Chia sẻ

Đang tải...